Năm 2024 : 3.795

Thông tin về lớp Tập huấn môn Bơi do Hội chữ Thập đỏ tổ chức

Căn cứ kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ tỉnh với sự tài trợ của Hội Chữ thập đỏ của Đức về việc tập huấn môn bơi cho giáo viên tiểu học để dạy cho học sinh  thực hành, luyện tập môn bơi và giúp học sinh có kiến thức  về môn bơi  đề phòng tình trạng đuối nước ở học sinh, cũng như học sinh nắm được phương pháp cứu đuối nước .

Sáng 14 tháng 4 năm 2015, lớp tập huấn được khai mạc với sự tham dự của ông Tôn Thất Khánh nhà tài trợ Hội chữ thập đỏ của Đức; ông Nguyễn Hữu Sửu, phó trưởng phòng nghiệp vụ Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Trọng Thiện, phó trưởng phòng Giáo dục tiểu học của Sở GDĐT Phú Yên; ông Lê Võ Đông Nam và ông Nguyễn Quốc Dũng, tập huấn viên của Hồ bơi Phù Đổng và 20 giáo viên tiểu học của 03 trường ven sông,biển của Thành phố Tuy Hòa: Tiểu học Bạch Đằng, Tiểu học Lê Văn Tám, Tiểu học Lê Quí Đôn.

Chương trình làm việc trong 4 ngày ;

Ngày thứ nhất (14/4/2015): Các giáo viên được học lí thuyết về lịch sử, nguồn gốc và sự phát triển của môn bơi;

Ngày thứ hai (15/4/2015): Phương pháp khởi động chuẩn bị trước khi xuống hồ bơi;  phương pháp bơi trường sấp và thực hành bơi trường sấp;

Ngày thứ ba (16/4/2015): Phương pháp chia nhóm hướng dẫn dạy môn  bơi ếch và thực hành môn bơi ếch.

Ngày thứ tư (17/4/2015) Ôn tập về các kĩ thuật môn bơi, thực hành bơi ếch và kỹ thuật cứu đuối. Tổng kết.

Nguồn:maugiaoeabar-songhinh.phuyen.edu.vn Copy link